Tân Biên Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác quy hoạch cán bộ

Thứ năm - 16/06/2022 08:55 85 0
Chiều ngày 09.6.2022, Huyện ủy Tân Biên tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu nguồn bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025; xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025-2030. Đối với chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của huyện. Ông Thành Từ Dũ. Tỉnh ủy viên. Bí thư Huyện ủy. Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên chủ trì hội nghị.
Tân Biên Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác quy hoạch cán bộ

Bí thư Huyện ủy Thành Từ Dũ nhấn mạnh, công tác cán bộ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng, công tác quy hoạch cán bộ là một trong những khâu quan trọng trong việc phát hiện, giới thiệu nguồn theo quy định, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hiện nay. Công tác quy hoạch cán bộ phải bảo đảm các nguyên tắc, tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định, phải có tính kế thừa và phát triển.

Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và xây dựng nguồn quy hoạch cán bộ, đối với chức danh Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của huyện; Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, , Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2025-2030./.

Nguyễn Diễn