Đoàn viên thanh niên huyện Tân Biên ra quân thực hiện Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Thứ tư - 25/09/2024 08:52 10 0
Ngày 22.9, cùng với các địa phương khác trong tỉnh, các cơ sở Đoàn và chi đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện Tân Biên đồng loạt ra quân thực hiện Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ 4 năm 2024.

Hoạt động diễn ra với nhiều công trình, phần việc, cụ thể như: quét dọn vệ sinh bia Thanh niên xung Phong tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 Tây Ninh, rong tỉa cây xanh, phát hoang, vệ sinh 2 tuyến đường dài 1.200m; dọn dẹp các điểm đen rác thải, thu gom hơn 240kg rác thải; trồng mới 1.700 cây xanh; bóc gỡ biển quảng cáo, rao vặt trên trục đường Quốc lộ 22B; thu gom hơn 1500 viên pin cũ tại điểm trường THPT Trần phú.

Ngoài ra, các cơ sở đoàn đã phát trên 100 túi bảo vệ môi trường và tuyên truyền vận động nhân dân không sử dụng đồ nhựa dùng một lần, khuyến khích sử dụng các sản phẩm dễ phân hủy, tái sử dụng, thân thiện với môi trường.

Nguồn tin: Duy Phú