TÂN BIÊN SÔI NỔI HỘI THI KHÉO TAY VUI TRUNG THU NĂM 2022

Thứ năm - 01/09/2022 16:30 74 0
Ngày 31.8.2022, tại Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Huyện đoàn phối hợp cùng Phòng GĐ&ĐT huyện tổ chức hội thi khéo tay vui Trung thu năm 2022. Tham gia hội thi là các em học sinh tiểu học và trung học cở sở của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
TÂN BIÊN SÔI NỔI HỘI THI KHÉO TAY VUI TRUNG THU NĂM 2022

Với chủ đề “ Thiếu nhi Tân Biên chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, Nhiệm kỳ 2022-2027”. Mỗi xã, thị trấn đoàn thành lập 01 đội thi với 12 em học sinh, chọn cử tham gia các phần thi: Hóa trang chị Hằng, chú Cuội các em sẽ sử dụng các vật liệu tái chế để thiết kế và trình diễn các bộ trang phục, đồng thời thuyết trình và biểu diễn tài năng của mình với ý nghĩa ngày Tết Trung thu; phần thi vẽ tranh mỗi đội bóc thăm chọn tranh được in sẵn để vẽ màu trên khổ giấy A0 với khẩu hiệu “Chào mừng đại hội tỉnh đoàn Tây Ninh lần thứ XIV”; với phần thi dán lồng đèn, trong thời gian 60 phút các em học sinh sẽ dán, trang trí lồng đèn trên khung được chuẩn bị sẵn, mỗi chiếc lồng đèn có đường kính tối đa 50 cm phù hợp với chủ đề ban tổ chức đưa ra.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã khen thưởng cho các đội đạt thành tích cao trong 3 phần thi và sẽ xét chọn đội có thành tích tốt nhất tham gia hội thi do tỉnh đoàn tổ chức trong tháng 9.2022.

Duy Phú