Trường THCS Thị trấn Tân Biên khai giảng năm học  2022- 2023

Thứ hai - 05/09/2022 10:20 336 0
   Sáng ngày 05/9/2022, Trường Trung học Cơ sở Thị trấn Tân Biên tổ chức lễ khai giảng năm học  2022- 2023. Đến dự có ông Đặng Văn Nghĩa –Phó bí Thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, UBND thị trấn Tân Biên và thầy trò Trường Trung học Cơ sở Thị trấn Tân Biên.
Trường THCS Thị trấn Tân Biên khai giảng năm học  2022- 2023

Năm học 2022- 2023 vẫn gặp nhiều khó khăn thách thức của dịch bệnh Covid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 theo tinh thẩn chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học. Dư âm tốt đẹp về một năm học nhiều khó khăn thử thách nhưng thắng lợi của toàn thể thầy trò trường THCS Thị trấn Tân Biên đã được thể hiện trong các hoạt động dạy và học, tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 98%, học sinh khá, giỏi tỉ lệ 61%; có 16 học sinh đạt giải trong cuộc thi HSG vòng tỉnh.Tham gia thi KHKT cấp tỉnh: Đạt 01 giải nhất, 02 giải nhì,tham gia cuộc thi “Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn chủ đề Bảo vệ môi trường năm 2021: Đạt 10 giải, trong đó: lĩnh vực viết thư đạt 05 giải (01 giải nhì; 02 giải ba; 02 giải KK); lĩnh vực liên môn đạt 05 giải (01 giải nhất; 02 giải nhì; 02 giải ba). Tham gia thi vẽ tranh: Đạt 01 giải tư cấp tỉnh cuộc thi "Vững tin Việt Nam chiến thắng Covid".Tham gia hội thi “Liên hoan Trống kèn Đội ta” tỉnh Tây Ninh lần thứ XI đạt giải nhất.

Tham gia tập luyện và thi đấu HKPĐ cấp tỉnh đạt 32 Huy chương các loại, góp phần vào thành tích chung của huyện. Nề nếp tác phong, ý thức tự quản của học sinh trong việc thực hiện nội quy, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ của công có nhiều chuyển biến rất tích cực, rất nhiều học sinh có ý thức phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, có nhiều học sinh thi tuyển đạt điểm cao vào trường chuyên Hoàng Lê Kha- Tây Ninh, THPT Tây Ninh.

Nguyễn Diễn