Trường THPT Trần Phú huyện Tân Biên khai giảng năm học 2022- 2023

Thứ hai - 05/09/2022 09:53 132 0
Sáng ngày 5/9/2022, Trường THPT Trần Phú huyện Tân Biên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Dự lễ khai giảng có Bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Ông Nguyễn Tấn Đức – Giám đốc Sở Thông tin và truyền Thông tỉnh, Ông Nguyễn Thành Việt – phó trưởng phòng khảo khí - Công nghệ thông tin, sở GD & ĐT tỉnh, Ông Thành Từ Dũ – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện, Ông Nguyễn Đức Thắng – trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THPT Trần Phú, lãnh đạo thị trấn, VNPT Tân Biên cùng toàn thể các thầy, cô giáo và hơn 1.600 học sinh của trường.
Trường THPT Trần Phú huyện Tân Biên khai giảng năm học 2022- 2023

Bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới

Phát biểu khai giảng năm học mới, Ông Quách Văn Minh - bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường cho biết: qua một năm học trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, cán bộ giáo viên nhà trường triển khai đồng bộ, hiệu quả những giải pháp, để giảng dạy trực tuyến đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên khi tham gia giảng dạy trực tiếp. Toàn trường hiện nay có 76 giáo viên, năm học 2021-2022 nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Học tốt” trong học sinh thông qua hình thức đăng ký tiết học tốt, học sinh toàn trường đã hưởng ứng phong trào này sôi nổi, tỷ lệ học sinh được khen thưởng đạt 63,61%. Thi học sinh giỏi các môn văn hóa do sở GD&ĐT tổ chức kết quả: đạt 12 giải tăng 05 giải so năm học trước, tham gia Hội khỏe Phù đổng vòng tỉnh đạt 24 huy chương các loại của cá nhân, có 02 học sinh đạt giải Ba cuộc thi tin học trẻ cấp tỉnh. Hiện nay có 02 học sinh được Đảng ủy nhà trường xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong niềm phấn khởi ngày tựu trường, Ông Quách Văn Minh đã đánh trống khai giảng năm học mới, đội ngũ các thầy cô giáo cùng toàn thể các học sinh trường THPT Trần Phú quyết phát huy những thành tích đã đạt được phấn đấu thực hiện thắng lợi năm học 2022-2023./.

Duy Phú