Tân Biên Viếng Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 nhân kỷ niệm 77 năm Ngày  Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2- 9 năm 2022

Thứ năm - 01/09/2022 16:17 893 0

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9

Sáng ngày 31/8, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐNĐ, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên, đã long trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 Tân Biên. Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 (02/9/1945 – 02/9/2022). Do ông Thành Từ Dũ- Tỉnh ủy viên- Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên làm trưởng đoàn, ông Đặng Văn nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Công an, quân sự huyện và các ban ngành đoàn thể và lãnh đạo xã Thạnh Tây, thị trấn Tân Biên đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 Tân Biên.

Tại lễ viếng, ông Thành Từ Dũ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã gióng 3 hồi chuông chiêu tập anh linh các anh hùng liệt sĩ, đã hy sinh vì bảo vệ tổ quốc. Trong không khí trang nghiêm và tinh thần Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng cho nền độc lập của Tổ quốc, tự do hạnh phúc của nhân dân.

Sau lễ viếng, dâng hương, dâng hoa lên đài liệt sĩ, các đại biểu đã thắp hương tại các mộ phần để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả./.

Nguyễn Diễn