Tân Phong: Trao bò sinh sản cho hội viên Chữ thập đỏ

Thứ sáu - 22/07/2022 09:49 61 0
​​​​​​​Ngày 20/7/2022, Hội chữ thập đỏ (CTĐ) xã Tân Phong tổ chức trao bò sinh sản cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.Đến dự có ông Lâm Văn Tấn – Phó CT hội CTĐ huyện, ông Huỳnh Thanh Thía – Phó CT UBND xã cùng ban quản lý ấp Trại Bí.
Tân Phong: Trao bò sinh sản cho hội viên Chữ thập đỏ

Đợt này, Hội CTĐ xã Tân Phong đã tổ chức trao 01 con bò sinh sản trị giá 13 triệu đồng từ nguồn “Ngân hàng bò Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam” cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Bé sinh năm 1972 (ấp Trại Bí, Tân Phong) là hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp gia đình bà có thêm điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Trần Văn Miền