Đoàn cán bộ Thành Phố Hải Phòng Viếng nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 Tân Biên

Chủ nhật - 24/07/2022 20:43 150 0
Đoàn cán bộ Thành Phố Hải Phòng Viếng nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 Tân Biên

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), chiều ngày 23.7.2022, Đoàn cán bộ thành phố Hải Phòng do Đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn vừa đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 Tân Biên, Cùng đi có các đồng chí là lãnh đạo HĐND,UBND, UBMTTQVN, Công an, Hội Cựu chiến bình, sở, ngành thành phố Hải Phòng. Về phía lãnh đạo tỉnh Tây Ninh có ông Võ Đức Trong - Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch thường trực UBND Tỉnh, Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Bà Nguyễn Thị Xuân Hương - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh, Ông Nguyễn Văn Vy – PCT UBMTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo sở Lao động thương binh và xã hội, văn hóa Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Lãnh đạo huyện Tân Biên.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 Tân Biên, Đồng chí Nguyễn Văn Tùng đã gióng 3 hồi chuông chiêu tập anh linh các anh hùng liệt sĩ. Thành kính dâng hoa, dâng hương. Dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả; các đại biểu đã đến thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Duy Phú