TÂN BIÊN BCĐ THỰC HIỆN QCDC Ở CƠ SỞ VÀ CÔNG TÁC VĐQC HUYỆN THĂM TẶNG QUÀ LLVT LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN TRÊN ĐỊA BÀN

Chủ nhật - 24/07/2022 20:36 144 0
Ngày 23.7.2022 BCĐ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng huyện Tân Biên do Ông Hồ Hùng Dũng – Trưởng Ban Dân vận, CT UBMTTQVN huyện, Trưởng Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các lực lượng tham gia thực hiện công tác dân vận tại 05 xã Thạnh Bắc, Tân Lập, Tân Bình, Thạnh Tây và Hòa Hiệp.

Theo kế hoạch đoàn đã đến thăm cán bộ chiến sĩ sư đoàn BB5 đang làm công tác dân vận tại xã Thạnh Bắc và Tân Lập, đồn Biên Phòng cửa khẩu quốc tế Tân Nam xã Tân Bình, Đại đội BB105 Ban CHQS huyện thực hiện công tác dân vận tại xã Thạnh Tây, Đồn  Biên phòng Lò Gò xã Hòa Hiệp đang làm công tác dân vận tại địa phương. Tại các nơi đến đoàn đã được nghe lãnh đạo địa phương báo cáo về tiến độ thực hiện công tác vận động quần chúng tại địa phương trong những ngày qua. Thay mặt đoàn, Ông Hồ Hùng Dũng đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cán bộ chiến sĩ và trao quà của BCĐ đến các đơn vị, đồng thời động viên cán bộ chiến sĩ tích cực hoàn thành tốt đợt công tác dân vận lần này.

THĂM TẶNG QUÀ CÁN BỘ CHIẾN SĨ TIỂU ĐOÀN 14,15,17 (SƯ ĐOÀN BB5)

Đợt ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 1 năm 2022 diễn ra trong 15 ngày từ ngày 16 đến 30/7/2022. Các LLVT sẽ cùng với chính quyền và nhân dân địa phương tham gia phát quang bụi rậm, dậm vá đường giao thông nông thôn, nạo vét kênh mương, trồng cây xanh, dọn dẹp vệ sinh nơi công cộng, giúp dân sữa chữa nhà ở, thăm hỏi gia đinh chính sách và giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao thể hiện tình đoàn kết quân - dân.

Duy Phú