Lớp đang viên mới nghiên cứu thực tế tại các di tích văn hoá lịch sử trên địa bàn huyện.

Thứ sáu - 13/09/2024 10:05 9 0
Ngày 9.9 Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức chuyến về nguồn, nghiên cứu thực tế tại các di tích văn hoá lịch sử trên địa bàn huyện.Đoàn công tác do ông Đỗ Hoàng Nam – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ làm trưởng đoàn, tham dự hơn 50 học viên Bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới khoá II năm 2024.

Đoàn đến thắp hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Tân Biên (Đồi 82); dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế hệ cán bộ, đảng viên, đồng chí, đồng bào đi trước đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tham quan thực tế, tìm hiểu về di tích Lăng mộ Quan lớn Trà Vong Huỳnh Công Giản (ấp 3, xã Trà Vong); di tích Lịch sữ-Văn hóa Tháp Chót Mạt, tọa lạc ấp Xóm Tháp, xã Tân Phong.

Thông qua chuyến về nguồn, nghiên cứu thực tế nhằm giáo dục cho cán bộ, học viên về truyền thống hào hùng, vẻ vang trong đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc; khơi dậy củng cố tình yêu quê hương đất nước, ra sức phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, đem tài năng trí tuệ tiếp tục xây dựng Tân Biên ngày càng giàu đẹp.

Nguồn tin: Duy Phú