Tân Biên: chương trình “Trung thu sẻ chia” cho các em thiếu nhi tại Thánh đường AI Mubarak

Thứ sáu - 13/09/2024 10:03 9 0
Chiều 7.9, tại Thánh AI Mubarak ấp Thạnh Thọ xã Thạnh Bình, xã đoàn Thạnh Bình phối hợp cùng các đơn vị nhà tài trợ đến trao quà “Trung thu sẻ chia” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 127 phần quà cho 127 em thiếu nhi (mỗi phần gồm 01 bao gạo, 1 lồng đèn giấy dùng pin, 2 lốc sữa Vinamilk 180ml, 10 cuốn tập loại 96 trang cho bé trên 6 tuổi (bé dưới 6 tuổi  đổi thành 2 lốc sữa Vinamilk), 1 bịch bánh mỳ ngọt,1 bánh trung thu, 1 bộ đồ chơi tô tượng, 1 món đồ chơi nhựa.), tổng trị giá hơn 25 triệu đồng do Công ty TNHH BEEM VIETNAM tài trợ.

Nguồn tin: Thạch Thảo