Trao tặng 100 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn khu dan cư biên giới Chàng Riệc

Thứ ba - 17/01/2023 11:04 59 0
Ngày 15/1/2023. Tại văn phòng ấp Tân Khai xã Tân Lập huyện Tân Biên. Huyện đoàn Tân Biên phối hợp cùng chính quyền địa phương và nhà tài trợ tổ chức chương trình “Xuân biên giới ấm tình biên cương”  trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu dân cư biên giới Chàng Riệc. Tham gia chương trình có Ông Hồ Hùng Dũng – Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ cùng lãnh đạo địa phương.

Tại chương trình, đoàn trao tặng 100 phần quà, mỗi phần gồm: gạo, dầu ăn, nước tương, bánh mức… cho cựu Thanh niên xung phong khó khăn và người dân có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá các phần quà là 30 triệu đồng. Nguốn kinh phí do nhóm G9 – vì nụ cười trẻ thơ thuộc Hội LHTN Việt Nam Thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Ngoài ra, trong chương trình đoàn còn có hoạt động về nguồn thắp hương đến tượng Bác và tham quan tại khu di tích căn cứ Trung ương cục Miền Nam, thăm tặng quà tết chốt biên phòng cửa khẩu Chàng Riệc và chào cột mốc 111, Trạm biên phòng của Khẩu Quốc tế Xa Mát, cột mốc 118 Biên giới Việt Nam – Campuchia.

Duy Phú