Bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho gia đình học sinh Thị trấn Tân Biên

Thứ hai - 11/05/2020 20:00 57 0

Bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho gia đình học sinh Thị trấn Tân Biên

Thiết thực lập thành tích chào mừng 79 năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2020). Ngày 8.5.2020, Huyện đoàn Tân Biên cùng với Ủy ban nhân dân Thị trấn Tân Biên đã tổ chức bàn giao căn nhà khăn quàng đỏ cho học sinh trên địa bàn thị trấn.

Bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Nguyễn Tấn Thanh

Căn nhà được xây dựng và bàn giao cho gia đình em Nguyễn Tấn Thanh, học sinh lớp 9A6, Trường trung học cơ sở Thị trấn Tân Biên, thuộc diện hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; mặc dù hoàn cảnh gia đình có nhiều khó khăn nhưng em Thanh vẫn chăm ngoan, tích cực học tập và đạt được nhiều thành tích cao trong các môn học; Căn nhà có diện tích 40m2, với kinh phí 60 triệu đồng. Trong đó, Hội đồng đội huyện vận động "quỹ kế hoạch nhỏ" ủng hộ 30 triệu đồng; phần còn lại là của gia đình và thân nhân gia đình ủng hộ.

Dịp này, nhiều tổ chức, cá nhân đã tặng quà góp phần tạo điều kiện cho em Nguyễn Tấn Thanh phấn đấu vượt khó vươn lên trong học tập.