Tân Biên giải tỏa hơn 220 công dân hoàn thành cách ly về với gia đình

Thứ hai - 13/04/2020 23:00 220 0

Tân Biên giải tỏa hơn 220 công dân hoàn thành cách ly về với gia đình

​Vừa qua,  tại khu cách ly tập trung thuộc Trường tiểu học và Trường mầm non Tân Khai, (khu dân cư biên giới Chàng Riệc), Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 huyện.Tân Biên đã tổ chức 2 đợt cấp giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho hơn 220 công dân đủ điều kiện về với gia đình.

Những công dân hoàn thành cách ly lên xe về với gia đình

Tại đây, Huyện Tân Biên đã tiếp nhận hơn 220 công dân nhập cảnh từ Campuchia về nước và được thực hiện cách ly tập trung tại Trường tiểu học và Trường mầm non Tân Khai. Trong thời gian cách ly, các công dân được chăm sóc chu đáo về sức khỏe, điều kiện ăn ở và cấp phát đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết.

Qua xét nghiệm, sàng lọc lần cuối, tại các cơ sở cách ly Trường tiểu học và Trường mầm non Tân Khai (khu dân cư biên giới Chàng Riệc) toàn bộ công dân cách ly đảm bảo các yêu cầu về điều kiện sức khỏe và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành cách ly theo quy định.

Các công dân hoàn thành cách ly đã được sắp xếp, bố trí xe đưa về địa phương nơi cư trú đối với người trong tỉnh và xe đưa đến bến xe An Sương, bến xe Miền Đông, Miền Tây đối với người ở các tỉnh, thành khác.