Tai nạn cưa máy làm một người tử vong tại huyện Tân Biên

Thứ hai - 11/05/2020 21:00 121 0

Tai nạn cưa máy làm một người tử vong tại huyện Tân Biên

Sáng ngày 11.5, tại xưởng cua Trung Hữu- Khu phố 1, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên đã say ra vụ tai nạn cưa máy làm cho một công nhân tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo ghi nhận ban đầu từ những người làm công nhân tại xưởng cưa cho biết; vào lúc 8 giờ 30 phút cùng ngày; ông Nguyễn Công Thẳng sinh năm 1974, cư ngụ tổ 12, khu phố 5, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên là công nhân của xưởng đang chuyển một khúc cây cao su bằng cách dùng móc sắt nhọn bập vào thân cây rồi kéo lên dàn để cưa máy (CD) cưa, trong lúc đang dùng sức để kéo thì không may móc sắt tuột khỏi khúc cây làm cho nạn nhân lao người vào lưỡi cưa đang hoạt động và bị lưỡi cưa cưa người ra làm đôi chết tại chỗ.

Hiện vụ việc đang được các ngành chức năng xác minh làm rõ.

Đức Thịnh.