Trao bằng khen của LĐLD tỉnh Tây Ninh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn 2019

Chủ nhật - 17/05/2020 19:00 200 0

Thừa ủy quyền của Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh, Chiều 14.5.2020, LĐLĐ huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao bằng khen của LĐLD tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn và tháng công nhân năm  2019.

Trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 2 tập thể, 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn và phong trào công nhân viên chức Lao động năm 2019 và Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 3 tập thể đã có thành tích xuất sắc hưởng ứng thực hiện tháng công nhân năm 2019.

Dịp này, LĐLĐ huyện Tân Biên đã trao biển tượng trưng và trao vốn xây dựng Mái ấm Công đoàn cho các đoàn viên Phạm Thị Loan- Công đoàn cơ sở khối vận, Nguyễn Thị Mỹ Linh- Công đoàn cơ sở xã Tân Bình, Trần Thị Thu Trăm- Công đoàn cơ sở Công ty TNHH QL Việt Nam (xã Mỏ Công) và Võ Ngọc Phương- Công đoàn cơ sở xã Tân Phong. Mỗi căn được trao kinh phí 50 triệu đồng từ nguồn vốn "Quỹ mái ấm Công đoàn" của LĐLD tỉnh tài trợ cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở để xây "Mái ấm Công đoàn" trong tháng 5.2020.