Tân Biên: Nghiệm thu các công trình "Sửa chữa nhà ĐĐK" và trao quà cho các hộ nghèo.

Thứ hai - 20/04/2020 16:00 51 0

Tân Biên: Nghiệm thu các công trình

Ngày 15.4, UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Biên cùng các Ban ngành, đoàn thể huyện đã đến ngiệm thu các công trình "Sửa chữa nhà ĐĐK" Chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 và trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong đợt cao điểm phòng chống dịch covid 19.

Trao quà cho các hộ nghèo xã Hòa Hiệp

Đoàn đã đến nghiệm thu các công trình Sửa chữa 10 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo ở các xã, thị trấn trong huyện đã bị xuống cấp, hư hỏng với tổng kinh phí 240 triệu đồng; trong đó mỗi căn được sửa chữa với kinh phí từ 16 triệu đến 27 triệu đồng.

Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và trao quà cho 50 hộ gia đình bà con đồng bào dân tộc Khme và các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn; mỗi phần quà gồm: Gạo và một số loại thực phẩm khác trị giá 200.000 đồng. Toàn bộ nguồn kinh phí trên do UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Biên vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ.