Hội CCB huyện Tân Biên Trao tặng nhà Đồng đội cho hội viên CCB xã Tân Phong

Thứ năm - 05/07/2018 18:00 148 0

Hội CCB huyện Tân Biên Trao tặng nhà Đồng đội cho hội viên CCB xã Tân Phong

​Sáng ngày 5.7.2018,  Hội Cựu chiến binh huyện Tân Biên cùng Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Phong và nhà tài trợ đã tổ chức Trao tặng nhà Đồng đội cho hội viên Hội Cựu chiến binh xã. Đến dự có đồng chí Trịnh Ngọc Phương - Bí thư Huyện ủy.

Trao tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Hòa

Căn nhà được trao tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Hòa sinh năm 1960, là hội viên Hội Cựu chiến binh xã Tân Phong, thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 40 m2, với kinh phí  xây dựng 50 triệu đồng; do Hội Cựu chiến binh xã vận động Công ty Tabioca huyện Tân Biên tài trợ 20 triệu đồng phần còn lại do cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh trong xã ủng hộ; Góp phần giúp cho gia đình hội viên Hội cựu chiến binh ổn định cuộc sống.