Tân Biên: Ra mắt cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Tân Bình

Thứ ba - 07/08/2018 16:00 129 0

Tân Biên: Ra mắt cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Tân Bình

​Sáng ngày 5.8.2018, Huyện đoàn Tân Biên cùng UBND xã Tân Bình và Đoàn thanh niên xã đã tổ chức ra mắt cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi trong xã. Cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Tân Bình được lắp đặt tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng của xã gồm: Nhà banh, cầu trượt, xích đu, nhún thú... với kinh phí hơn 50 triệu đồng, do xã đoàn Tân Bình vận động Cụm sản xuất công nhân lao động Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ; công trình được xây dựng sẽ đưa vào hoạt động thường xuyên; nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi của xã vùng nông thôn, biên giới.

Trao học bổng cho các em thiếu nhi xã Tân Bình

Nhân dịp này, huyện đoàn Tân Biên đã trao tặng 9 xuất học bổng cho các em thiếu nhi có hàn cảnh khó khăn, nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2018-2019.