THANH NIÊN CỤM SẢN XUẤT THÀNH ĐOÀN TP HỒ CHÍ MINH, NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN KỲ NGHỈ HỒNG NĂM 2018 TẠI TÂN BIÊN

Thứ hai - 23/07/2018 15:00 44 0

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 17 năm 2018, ngày 21/7/2018  tại xã Tân Bình, huyện Tân Biên, các đoàn viên, thanh niên công nhân thuộc Cụm sản xuất Thành đoàn TPHCM tham, phối hợp cùng huyện Đoàn Tân Biên và xã đoàn Tân Bình, đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực gia thực hiện sửa chữa, cải tạo hệ thống điện Ban chỉ huy quân sự xã Tân Bình và 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 30 triệu đồng.

Đồng thời, đoàn viên thanh niên đã thực hiện lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường quê  ở 2 tuyến đường trên địa bàn xã với kinh phí 10 triệu đồng;  trao tặng 1.000 tập trắng, 20 phần quà, 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 01cụm sân  chơi thiếu nhi với kinh phí hơn 38 triệu đồng, trao 5 phần quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, 10 phần quà cho gia đình chính sách với kinh phí 21 triệu đồng.

TAN BIEN THANH NIEN CUM SX THANH DOAN TPHCM TRAO CẶP CHO HS NGHÈO XÃ TÂN BÌNH HUYỆN TÂN BIÊN.jpg

THANH NIEN CỤM SX THÀNH ĐOÀN TPHCM TRAO CẶP CHO HS NGHÈO XÃ TÂN BÌNH HUYỆN TÂN BIÊN

Chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Cụm Sản xuất với phương châm "Lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn để phục vụ cộng đồng" trong tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội địa phương. Thông qua chiến dịch, góp phần xây dựng và phát triển lực lượng, duy trì các đội hình tập hợp thanh niên gắn với chuyên môn, nghiệp vụ của từng đối tượng thanh niên công nhân, tạo điều kiện giao lưu học tập kinh nghiệm, sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị./.

Thiên Phú – Duy Phú