TÂN BIÊN : TRAO TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ CHO HỘ NGHÈO

Thứ sáu - 27/07/2018 16:00 237 0

TÂN BIÊN : TRAO TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ CHO HỘ NGHÈO

Ngày 26/7/2018, Xã Tân Bình phối hợp Hội chữ thập đỏ xã, cùng nhà tài trợ đã tổ chức bàn giao nhà tình thương chữ thập đỏ cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Ngày 26/7/2018, Xã Tân Bình phối hợp Hội chữ thập đỏ xã, cùng nhà tài trợ  đã tổ chức bàn giao nhà tình thương chữ thập đỏ cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được trao tặng cho ông Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1987 là hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở, hiện cư ngụ ấp Tân Thanh,  xã Tân Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, căn nhà có diện tích 70 mét vuông, nền gạch men, mái lợp tonl, căn nhà trị giá 70 triệu đồng.

ĐẠI DIỆN NHÀ TÀI TRỢ TRAO NHÀ CHO ANH NGUYỄN VĂN HÙNG ẤP TÂN THANH XÃ TÂN BÌNH (2).jpg

ĐẠI DIỆN NHÀ TÀI TRỢ TRAO NHÀ CHO ANH NGUYỄN VĂN HÙNG ẤP TÂN THANH XÃ TÂN BÌNH

Nguồn kinh phí xây dựng do Hội chữ thập đỏ xã vận động Công Ty TNHHTMSX Tân Bình tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ. Nhằm giúp cho người nghèo khó khăn về nhà ở, có nơi cư trú ổn định trong cuộc sống./.

Thiên Phú – Duy Phú