Ngân hàng Á Châu ACB chi nhánh Tây Ninh: Tặng quà cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Thứ tư - 23/01/2013 23:40 941 0

Ngân hàng Á Châu ACB chi nhánh Tây Ninh: Tặng quà cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Ngày 19.1.2013 Ngân hàng TMCP Á Châu ACB chi nhánh Tây Ninh phối hợp cùng với huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức trao tặng quà chương trình “ Cây mùa xuân, cho ước mơ vươn mầm” năm 2013

Phó chủ tịch UBND huyện Tân Biên Lê Thiện Hồ (bên phải) cùng Ông Trần Mậu Khiết Tâm Ngân hàng TMCP Á Châu ACB chi nhánh Tây Ninh trao tặng quà cho HS nghèo huyện Tân Biên

Trong đợt này Ngân hàng TMCP Á Châu ACB chi nhánh Tây Ninh đã trao tặng 60 phần quà gồm mỳ tôm và một số loại thực phẩm cho các gia đình học sinh thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi phần quà 300.000 đồng, do cán bộ công nhân viên chức Ngân hàng TMCP Á Châu ACB chi nhánh Tây Ninh quyên góp ủng hộ, góp phần tạo điều kiện thắp sáng ước mơ cho các em học sinh nghèo trong huyện.

Được biết hàng năm, cứ mỗi dịp đón xuân mới, Ngân hàng TMCP Á Châu ACB chi nhánh Tây Ninh đều tổ chức tặng quà chương trình “ Cây mùa xuân, cho ước mơ vươn mầm” cho các em hoc sinh nghèo ở một số địa phương trong tỉnh.