Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh: Trao tặng học bổng “Mai vàng” cho học sinh nghèo, hiếu học thuộc đồng bào dân tộc Khmer xã Hòa Hiệp

Thứ hai - 28/01/2013 21:50 730 0

Sáng ngày 28/01/2013 Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh cùng với Đảng ủy, UBND xã Hòa Hiệp (huyện Tân Biên) đã tổ chức trao tặng học bổng “Mai vàng” cho học sinh nghèo, hiếu học thuộc đồng bào dân tộc Khmer ở xã Hòa Hiệp. Ông Lê Minh Thành Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, ông Lê Minh Thế Phó Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến dự lễ trao tặng.

Ông Lê Minh Thành cùng lãnh đạo địa phương trao học bổng cho HS đồng bào dân tộc

Trong đợt này, Hội khuyến học tỉnh đã trao tặng 20 xuất học bổng “Mai vàng” cho các em học sinh nghèo, hiếu học ở các trường tiểu học, THCS thuộc đồng bào dân tộc Khmer hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Hòa Hiệp, mỗi xuất học bổng 500.000 đồng, do Quỹ khuyến học trường Nhật Ngữ Đông Du TP HCM hỗ trợ, nhằm góp phần tiếp sức cho các em học sinh nghèo của đồng bào dân tộc trong học tập.