Liên hoan tiếng kèn đội ta khu vực phía nam lần thứ VI năm 2014

Thứ sáu - 27/06/2014 16:20 727 0

Liên hoan tiếng kèn đội ta khu vực phía nam lần thứ VI năm 2014

Tại Liên hoan, các đơn vị tham gia biểu diễn các bài Kèn, Trống bắt buộc trong Nghi thức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; đồng thời thể hiện các tác phẩm ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tối 26/6/2014 Tại hội trường Huyện ủy Tân Biên, tỉnh đoàn Tây Ninh cùng với Hội đồng đội huyện Tân Biên đã tổ chức liên hoan tiếng kèn đội ta khu vực phía nam lần thứ VI năm 2014.
   Tham gia liên hoan có hơn 300 em đội viên đến từ 8 đội thuộc cụm 1 gồm: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Phú Yên, tỉnh Trà Vinh, Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Đắc Lắc, tỉnh Bình Dương, tỉnh Phú Yên, quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ;  quận 5, quận 11 – TP Hồ Chí Minh và huyện Tân Biên , đến dự có anh Lý Trung Đông phó bí thư tỉnh đoàn Tây Ninh, ông Lê Minh Thế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Biên.
Ông Lê Thiện Hồ phó chủ ttich5 UBND huyện phát biểu chúc mừng liên hoan
      Đây là dịp để các em thiếu nhi thể hiện khả năng, năng khiếu của mình trong lĩnh vực âm nhạc và hoạt động Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng hoạt động Nghi thức đội.
   Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học tiêu biểu của huyện Tân Biên, mỗi xuất 1 triệu đồng.