Tân Biên: Tiêu hủy tang vật vi phạm pháp luật trong những tháng đầu năm 2020.

Thứ năm - 13/08/2020 00:00 748 0

Tân Biên: Tiêu hủy tang vật vi phạm pháp luật trong những tháng đầu năm 2020.

Ngày 11.8, Hội đồng xử lý tiêu hủy tang vật vi phạm của Chi cục thi hành án dân sự huyện Tân Biên, Công an huyện và Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện đã tổ chức tiêu hủy tang vật thu giữ vi phạm pháp luật trong những tháng đầu năm 2020.

Chi cục thi hành án dân sự huyện Tân Biên thông qua quyết định tiêu hủy các tang vật vi phạm

Số tang vật tiêu hủy gồm: 5 phong bì chứa 14,3748 gam loại ma túy đá và ma túy loại Methamphetamine, một số dụng cụ sử dụng ma túy; một khẩu súng có ống ngắm dùng để bắn đạn chì và một số dụng cụ liên quan đến các vụ vi phạm pháp luật

Đây là số tang vật do các ngành chức năng thu giữ của các đối tượng vi phạm trong quá trình tuần tra, kiểm soát và đã bị tiêu huỷ bằng cách ngâm nước, đập dập, bẻ gẫy toàn bộ các tang vật vi phạm phát luật theo quy định.