Tân Biên: Một vụ chém người gây tử vong tại chỗ.

Thứ sáu - 29/05/2020 17:00 934 0

Tân Biên: Một vụ chém người gây tử vong tại chỗ.

Vào lúc 16 giờ 15 phút, ngày 26.5.2020, tại tổ 13, ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã sảy một vụ chém người làm cho 1 người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ án

Theo người dân nơi sảy ra vụ án cho biết; vào thời gian trên, Nguyễn Văn Giang sinh năm 1995, cư ngụ tại tổ 13, ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây cầm dao sang nhà ông Đôn Sồi 78 tuổi (Người Khmer nhà ở kế bên) vừa la lối, vừa đuổi theo ông Sồi; Thấy vậy ông Sồi kêu 2 cháu chạy chốn thì bị Giang chém tới tấp nhiều nhát vào đầu, cổ, chân, tay làm cho ông Sồi chết ngay tại chỗ, sau đó Giang cầm dao đuổi theo những người khác cùng xóm, rất may mọi người đều chạy thoát. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.