Thị trấn Tân Biên diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019

Thứ năm - 27/06/2019 23:00 712 0

Thị trấn Tân Biên diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019

Ngày 26.6.2019, Thị trấn Tân Biên đã được Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Tân Biên chọn làm điểm tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp về quốc phòng; xử lý tình huống đánh địch tập kích trên không. Ông Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ đến dự và chỉ đạo diễn tập.

Quang cảnh buổi diễn tập

Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ thị trấn Tân Biên được thực hiện với sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng; quản lý điều hành của chính quyền qua các giai đoạn: Chuyển địa phương vào các trạng thái Quốc phòng, an ninh; Chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu; xử trí tình huống đánh địch tập kích trên không và thực hành chiến đấu phòng thủ.

Qua đó, nhằm củng cố và nâng cao năng lực lãnh đạo điều hành của cấp ủy Đảng, chính quyền; khả năng phối hợp của các ban ngành đoàn thể. Từ đó nâng cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu và trình độ tổ chức chỉ huy hiệp đồng chiến đấu của các lực lượng khi có tình huống xảy ra.