Các xã, thị trấn huyện Tân Biên hoàn thành việc xét duyệt tiêu chuẩn nghĩa vụ quân sự năm 2020

Thứ ba - 17/09/2019 23:00 800 0

Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên đã hoàn thành việc xét tiêu chuẩn nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020.

Đây là đợt xét duyệt tiêu chuẩn NVQS cấp xã, thị trấn với số lượng đưa ra xét duyệt là 5.026 công dân trong diện nghĩa vụ quân sự và được xét duyệt về chính trị, đạo đức, lối sống, trình độ học vấn theo quy định; trong đó miễn, hoãn nghĩa vụ quân sự về chính sách, sức khỏe, học vấn, không xét tuyển và chưa xét tuyển cho 3.163 công dân. Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn đã trọn ra 1.863 công dân đủ điều kiện sơ khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân cấp xã, thị trấn năm 2020.

Quang cảnh buổi xét duyệt tại thị trấn Tân Biên

Qua xét duyệt này, Hội đồng NVQS huyện sẽ tiến hành xét duyệt lại một  lần nữa để chọn ra những công dân đủ điều kiện khám tuyển sức khỏe cấp huyện và chuẩn bị các nước tiếp theo để chọn ra những công dân đủ điều kiện (tiêu biểu) lên đường nhập ngũ vào đầu năm 2020.