Công an huyện Tân Biên Tổ chức lễ báo công dâng Bác

Chủ nhật - 19/05/2019 17:00 710 0

Công an huyện Tân Biên Tổ chức lễ báo công dâng Bác

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2019. Chiều ngày 17.5, Công an huyện Tân Biên tổ chức lễ báo công dâng Bác trong phong trào "Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" giai đoạn 2016-2019.

Biểu dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Trong 3 năm qua, Đảng ủy Công an huyện Tân Biên tiếp tục lãnh đạo thực hiện có hiệu quả 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các cuộc vận động "Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ", "Công an nhân dân thực hiện nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hoá vì nhân dân phục vụ". Nhiều tập thể, cá nhân đã lập được chiến công trong tấn công, trấn áp các loại tội phạm và có nhiều thành tích trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc được các cấp khen thưởng. Trong đó, Bộ Công an tặng Bằng khen cho 6 lượt tập thể, 8 lượt cá nhân; Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho 14 lượt tập thể, 13 lượt cá nhân; Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho 61 tập thể, 85 lượt cá nhân.

Dịp này, Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công an huyện Tân Biên biểu dương, khen thưởng cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; 5 tập thể, 16 cá nhân điển hình 1 năm thực hiện Chỉ thị 04 của Bộ Công an về đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào "Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ Dạy".