Bệnh Viện đa khoa Tây Ninh: Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho hơn 130 người cao tuổi tại huyện Tân Biên

Thứ sáu - 20/11/2015 23:45 52 0

Ngày 20.11.2015 Đoàn cán bộ, y, bác sỹ bệnh viên đa khoa tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội người cao tuổi huyện Tân Biên đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Đoàn khám bệnh cho người cao tuổi tại Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí và tặng quà cho hơn 130 người cao tuổi (thuộc diện hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn) với số thuốc cấp trị giá hơn 10 triệu đồng và tặng hơn 130 phần quà (gồm đường, sữa) mỗi phần trị giá gần 100.000 đồng, nguồn kinh phí trên do bệnh viên đa khoa tỉnh tài trơ.
    Nhân dịp này, đoàn cũng đã khám sáng lọc mắt cho hơn 160 người cao tuổi để tiến hành phẫu thuật về mắt tại bệnh viện đa khoa tỉnh và tuyến trên, nhằm góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người cao tuổi ở địa phương.