Xã Hòa Hiệp: Tặng ti vi cho bà con dân tộc Khmer.

Thứ ba - 17/11/2015 15:50 41 0

Xã Hòa Hiệp: Tặng ti vi cho bà con dân tộc Khmer.

Chiều ngày 16.11.2015, Đảng ủy, UBND xã Hòa Hiệp (huyện Tân Biên) đã tổ chức trao tặng ti vi cho bà con dân tộc Khmer ở Sóc Chàng Rục và Sóc Thiết (ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp).

Đoàn trao ti vi cho bà con dân tộc Khmer

Trong đợt này, đoàn đã đã trao tặng cho bà con Khmer một ti vi LED hiệu Sam Sung - 40 in, trị giá 8 triệu đồng và được nắp đạt tại nhà văn hóa dân tộc Khmer (ấp Hòa Đông A), để bà con tiện theo dõi chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước và các chuyên đề về kinh tế, xã hội, Quốc phòng – An ninh trên các kênh truyền hình của trung ương và địa phương.
  Được biết; trước đó Đảng ủy, UBND xã Hòa Hiệp cũng đã trao tặng cho các chốt dân quân: Cua Số 5, Cây Me; mỗi chốt một ti vi LED, hiệu Sam Sung - 40 in, nhằm góp phần giúp cho cán bộ, chiến sỹ các chốt dân quân tiện theo dõi các kênh của đài truyền hình để an tâm công tác, góp phần giữ vững trật tự an toàn trên địa bàn tuyến biên giới.