Bí thư huyện ủy Tân Biên Trần Văn Chiến trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng

Thứ tư - 07/10/2015 22:40 58 0

Bí thư huyện ủy Tân Biên Trần Văn Chiến trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng

Ban thường vụ Huyện ủy Tân Biên cùng với đảng ủy xã Thạnh Bình đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm và 30 năm tổi đảng cho hai đảng viên lão thành.

Chiều ngày 7.10.2015 Ban thường vụ huyện ủy Tân Biên cùng với đảng ủy xã Thạnh Bình đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm và 30 năm tổi đảng cho hai đảng viên lão thành. Đồng chí Trần Văn Chiến - tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến dự và trao tặng huy hiệu đảng.

Đồng chí Trần Văn Chiến trao huy hiệu đảng cho hai đảng viên

Huy hiệu 65 năm tuổi đảng được trao tặng cho đảng viên Lê Văn Sổ, sinh năm 1928, quê quán: Xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1949 và được kết nạp vào đảng ngày 27/7/1950, nguyên là Ủy viên Ban căn cứ tỉnh đội Tây Ninh, huyện đội phó huyện đội Tân Biên, đến năm 1983 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Lợi, Đảng bộ xã Thạnh Bình, trong thời gian tham gia kháng chiến v2 công tác, đồng chí được tặng thưởng huân chương độc lập hạng ba, huân chương kháng chiến hạng nhất, 3 huân chương giải phóng... Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Văn Lo sinh năm 1959, quê quán: Xã An Tinh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1975, nguyên là phó giám đốc trung tâm thương nghiệp huyện Tân Biên, ủy viên Ủy ban kiểm tra huyện ủy Tân Biên, đến năm 2012 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đang tại chi bộ ấp Thạnh An, đảng bộ xã Thạnh Bình.
       Đồng chí Trần Văn Chiến - tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của hai đồng chí được nhận huy hiệu đảng và mong muốn hai đồng chí luôn là tấm gương sáng để cho các thế hệ trẻ noi theo.