BCHQS huyện Tân Biên: Phát động đợt thi đua cao điểm "70 ngày đêm xung kích, sáng tạo, lập công, quyết thắng".

Thứ bảy - 03/10/2015 04:10 56 0

BCHQS huyện Tân Biên: Phát động đợt thi đua cao điểm

Sáng ngày 2.10.2015 Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) huyện Tân Biên đã tổ chức lễ  phát động đợt thi đua cao điểm trong lực lượng bộ đội thường trực và dân quân tự vệ các cơ quan, nông, lâm trường, các xã/thị trấn trong huyện. Thiết thực lập thành tích chào mừng 70 năm ngày truyền thống Quân khu 7 (10.12.1945-10.12.2015)

Các đơn vị ký kết thi đua