Công ty Cổ phần Đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt NamTặng máy lọc nước và quà cho Hội viên Chữ thập Đỏ trong huyện

Thứ tư - 27/07/2022 21:22 150 0

Nhằm động viên, chia sẻ với cán bộ Hội Chữ thập đỏ các cấp trên địa bàn huyện Tân Biên trong những năm qua đã luôn nhiệt tình, tâm huyết vì công tác nhân đạo, chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Ngày 27/7,  Công ty Cổ phần Đầu tư xử lý nước sạch AQUA Việt Nam, phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh trao tặng máy lọc nước cho chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và tặng sữa “Ong chúa và Nhung hưu” cho chủ tịch và phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ các xã, thị trấn trong huyện. Đại diện công ty Cổ phần Đầu tư xử lý nước sạch AQUA Việt Nam có ông Đặng Xuân Thiên. Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh.

Tại Hội chữ thập đỏ Huyện Tân Biên, ông Đặng Xuân Thiên đã trao tặng 1 máy lọc nước RO, hệ thống 10 cấp lọc, nhãn hiệu AQUA trị giá 6.500.000 đồng/máy, cho chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyên, Đồng thời, tặng phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ các xã, thị trấn mỗi cán bộ, sữa  nhãn hiệu “Ong chúa và nhung hươu” trị giá 950.000 đồng/hộp. Các sản phẩm trên đều do Công ty Cổ phần Đầu tư xử lý nước sạch AQUA Việt Nam tài trợ.

Đây là chương trình rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm về sức khỏe, động viên tinh thần, chia sẻ đối với những cán bộ làm công tác nhân đạo, tạo niềm tin và khuyến khích các bộ Hội Chữ thập đỏ các cấp tiếp tục gắn bó trong công tác nhân đạo./.

Nguyễn Diễn