TÂN BIÊN THĂM TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH

Thứ tư - 27/07/2022 21:27 122 0
Sáng 27.7.2022. Ban chỉ đạo tháng Thanh niên và chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Biên, do bà Đoàn Thị Minh Thanh – PCT UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo tháng Thanh niên và chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Biên làm trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ tình nguyện đang thực hiện mùa hè xanh tại các xã trên địa bàn huyện Tân Biên, tham dự cùng với đoàn có anh Lê Hoàng Vũ- PBT huyện đoàn cùng lãnh đạo địa phương.
TÂN BIÊN THĂM TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH

ĐỘNG VIÊN CÁC BẠN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ VÀ TIN HỌC

Đoàn đến thăm các bạn tình nguyện viên của Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM đang thực hiện vẽ lại các bức tranh trên tường tại trường mầm non Hướng Dương xã Tân Phong, các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hóa TP.HCM đang thực hiện dặm vá đường ngõ xóm tại ấp Một, xã Mỏ Công và Trường Đại học Ngoại Ngữ- Tin Học đang tổ chức dạy học cho các em học sinh trường tiểu học Tân Bình, xã Tân Bình huyện Tân Biên.

THĂM CÁC BẠN SINH  VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TPHCM

Tại các nơi đến thăm, đoàn được các bạn chỉ huy trưởng các mặt trận báo cáo về những phần việc đã thực hiện trong thời gian tham gia chiến dịch mùa hè xanh tại xã Tân Phong, Mỏ Công, Tân Bình.

Bà Đoàn Thị Minh Thanh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao tinh thần xung kích của các chiến sĩ không ngại gian khó về vùng sâu vùng xa thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn các bạn tình nguyện viên tiếp tục phát huy sức trẻ, tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn để tham gia các hoạt động tình nguyện.

Duy Phú