TRƯỜNG SĨ QUAN LỤC QUÂN II TRAO NHÀ ĐỒNG ĐỘI CHO HỘI VIÊN HỘI CỰU CHIẾN BINH

Thứ sáu - 29/07/2022 15:46 499 0
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2022, Nhân đoàn có chuyến về nguồn. Trường sĩ quan lục quân II phối hợp với Hội CCB xã Hòa Hiệp tổ chức Lễ bàn giao nhà đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
TRƯỜNG SĨ QUAN LỤC QUÂN II TRAO NHÀ ĐỒNG ĐỘI CHO HỘI VIÊN HỘI CỰU CHIẾN BINH

Căn nhà thứ nhất được trao tặng cho ông Trần Công Thắng, sinh năm 1986 thuộc đối tượng Hội viên cựu chiến binh, của chi hội ấp Hoà Đông A, xã Hòa Hiệp, Căn nhà có diện tích 55m2, nền lát gạch men, mái lợp tonl, tường xây, căn nhà trị giá 160 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do Trường sĩ quan lục quân II tài trợ 80 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình góp thêm.

Căn nhà thứ hai được trao tặng cho ông Trần Long, sinh năm 1955 thuộc đối tượng cựu chiến binh, của chi hội ấp Hoà Đông A, xã Hòa Hiệp, là hộ gặp khó khăn về nhà ở.Căn nhà có diện tích 60m2, nền lát gạch men, mái lợp tonl, tường xây, căn nhà trị giá 80 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do Trường sĩ quan lục quân II tài trợ 80 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nghĩa tình đồng đội, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội CCB các cấp tới các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tạo động lực để hội viên CCB vươn lên trong cuộc sống./.

TUẤN KIỆT HH