TÂN BIÊN TẬP HUẤN KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI NĂM 2022

Thứ sáu - 29/07/2022 15:38 134 0
Ngày 28.7.2022, huyện đoàn Tân Biên tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội cho gần 50 bạn đoàn viên là các bí thư, phó bí thư, ủy viên Ban chấp hành các cơ sở đoàn xã, thị trấn, khối đoàn trực thuộc, đoàn trường trên địa bàn huyện.
TÂN BIÊN TẬP HUẤN KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI NĂM 2022

Tại buổi tập huấn, các bạn học viên được Thạc sĩ Trương Đình Du – Giảng viên phân viện miền Nam, học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, thành viên hội đồng huấn luyện trung ương công tác Hội tập huấn những nội dung về quản trò; cách nút dây- dựng lều trại- thủ công trại; kỹ năng truyền tin Morse, Semaphore, Mật thư, Dấu đường; Kỹ năng truyền thông của Đoàn; Múa hát tập thể, phương hướng.

Qua tập huấn nhằm tăng cường kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ ở các xã, thị trấn và tương đương; giúp cán bộ Đoàn - Hội tự tin, linh hoạt, chủ động hơn trong việc tổ chức các hoạt động thi đua gắn với nhiệm vụ của đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả của công tác Đoàn, Hội.

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày từ 28 đến 30.7.2022

Duy Phú