Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Tân Lập tổ chức ngày hội văn hóa “Ẩm Thực Bánh Xèo”và các trò chơi dân gian.

Thứ sáu - 29/07/2022 15:50 140 0
Chiều ngày 28.7.2022, Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Tân Lập tổ chức ngày hội văn hóa “Ẩm Thực Bánh Xèo” và các trò chơi dân gian, đến tham dự ngày hội có bà Nguyễn Thị Tình -Trưởng phòng Văn hóa huyện Tân Biên, đ/c Trung tá Nguyễn Đình Dưỡng -Trợ lý Chính trị Sư Đoàn 5, các ông bà đại diện ban ngành đoàn thể xã, ấp, đoàn viên, hội viên và các cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5.
Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Tân Lập tổ chức ngày hội văn hóa  “Ẩm Thực Bánh Xèo”và các trò chơi dân gian.

Hội thi đã thu hút 4 đội: Liên cơ ấp Tân Hòa, Hội LHPN xã, Tiểu Đoàn 17; Liên cơ ấp Tân Tiến, Đoàn Thanh Niên xã, Tiểu đoàn 14; Liên cơ ấp Tân Đông 2, Hội Nông Dân xã, UB.MTTQ xã, Đồn BP CKQT Xa Mát, Lực lượng Quân Sự xã; Liên cơ ấp Tân Đông 1, Hội CCB xã, Công đoàn xã, Tiểu đoàn 15; Hội thi được diễn ra 02 phần thi; phần thi thứ 1 các đội thi đổ bánh xèo 50 cái trong thời gian 1,5 giờ, phần thi thứ 2 các đội thi trò chơi dân gian: Ném banh vào rổ, Bong bóng kẹp lưng, Đổ nước vào chai.

Kết thúc hội thi bánh xèo, BTC đã trao giải nhất cho đội Liên cơ ấp Tân Hòa, Hội LHPN xã, Tiểu Đoàn 17; giải nhì trao Liên cơ ấp Tân Đông 2, Hội Nông Dân xã, UB.MTTQ xã, Đồn BP CKQT Xa Mát, Lực lượng Quân Sự xã; đồng giải ba trao cho 02 đội Liên cơ ấp Tân Tiến, Đoàn Thanh Niên xã, Tiểu đoàn 14 và đội Liên cơ ấp Tân Đông 1, Hội CCB xã, Công đoàn xã, Tiểu đoàn 15./.

Quyên Hoàng