ĐẢNG BỘ XÃ THẠNH TÂY TRAO TẶNG HUY HIỆU  55 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ hai - 18/07/2022 20:27 86 0
Chiều ngày 18/7/2022  Đảng bộ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đến dự và trao Huy hiệu Đảng có ông Nguyễn Ngọc Trỗi – UV Ban Thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Tân Biên
ĐẢNG BỘ XÃ THẠNH TÂY TRAO TẶNG HUY HIỆU  55 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Trương Văn Quyên, sinh năm 1939, Quê quán xã An Ninh, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, Đồng chí tham gia cách mạng từ tháng 2 năm 1964, Đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 02/02/1968.

Hiện sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Sơn, Đảng bộ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Qua quá trình tham gia công tác, đồng chí đã trải qua các chức vụ vẫn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được Đảng, Nhà nước tặng Huy hiệu 30,40,45, 50 năm tuổi Đảng và 01 huân chương kháng chiến hạng 2; 01 huân chương giải phóng hạng 3 và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, ông Nguyễn Ngọc Trỗi – UV Ban Thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Tân Biên. Phát biểu chúc mừng và đánh giá cao  sự cống hiến của đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự, là phần thưởng quý báu mà Đảng khen tặng dành cho Đảng viên, để ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện của người đảng viên Đảng cộng sản, đồng chí xứng đáng là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên noi theo, qua đó mong muốn đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình vào việc xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Nguyễn Diễn