LĐLĐ Tân Biên: Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước (giai đoạn 2010-2015)

Thứ sáu - 24/04/2015 20:25 26 0

Ngày 24.4.2015, Liên đoàn Lao động Huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước (giai đoạn 2010-2015) và triển khai công tác thi đua khen thưởng (giai đoạn 2015-2020). Đến dự có ông Vương Văn Lai - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh.

Trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Trong 5 năm qua, LĐLĐ huyện Tân Biên và các công đoàn cơ sở đã phát động các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động như: phong trào "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"; phong trào "Xanh, sạch, đẹp"; phong trào "Xây dựng nông thôn mới"; phong trào "thi đua nước rút 90 ngày về đích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ"...đã thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên chức (CBCNVC) tham gia. Tích cực lao động, học Tập, công tác với tinh thần sáng tạo và đã mang lại năng xuất, chất lượng, hiệu quả cao, góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện đảng bộ huyện đề ra. Mỗi năm toàn huyện đã có hơn 92% công đoàn cơ sở đăng ký vững mạnh, hơn 94% đoàn viên đăng ký hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ và đã có hơn 90% công đoàn cơ sở đạt vững mạnh và vững mạnh xuất sắc, không có công đoàn yếu, kém, hơn 1.870 lượt cán bộ công nhân viên chức đã có sáng kiến kinh nghiệm trong công tác, hơn 3.570 lượt nữ CBCNVC được công nhận phụ nữ 2 giỏi cấp cơ sở, trong đó có 1576 nữ CBCNVC được công nhận nữ 2 giỏi (giai đoạn 2010-2015), 142 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và 1.473 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở...
       Hội nghị đã trao tặng bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh cho 3 tập thể, 11 cá nhân và giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện cho 22 tập thể, 20 cá nhân điển hình tiên tiến (giai đoạn 2010-2015)