Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm, tặng quà các đôi tượng chính sách tại Tân Biên

Thứ ba - 28/04/2015 00:30 37 0

Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm, tặng quà các đôi tượng chính sách tại Tân Biên

bà Phan Thị Điệp - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng với lãnh đạo huyện ủy HĐND, UBND huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Nhân kỷ niệm 40 năm, ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước     ( 30.4.1975 - 30.4.2015)
     Chiều ngày 27.4,  bà Phan Thị Điệp Tỉnh ủy viên, phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng với lãnh đạo huyện ủy HĐND, UBND huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đoàn trao tặng quà cho ông  Hồ Thành Long

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Huỳnh Thị Bảy, sinh năm 1933, cư ngụ ấp Thạnh An, xã Thạnh Bình là tuất liệt sỹ, ông Lương Văn Vịnh, sinh năm 1956, cư ngụ ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Bình, là bệnh binh 1/3; ông Hồ Thành Long sinh năm 1942, cư ngụ ấp Thạnh Lợi xã Thạnh Bìh, là thương binh 1/4; ông Lê Văn Châu sinh năm 1947, cư ngụ ấp Trại Bí, xã Tân Phong, bà Lê Thị Hoảnh sinh năm 1940, cư ngụ ấp Sân Bay, xã Tân Phong là những người có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện.
     Các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi tình hình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt và trao tặng quà cho các đối tượng chính sách mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và chúc các đối tượng chính sách có được cuộc sống vui, khỏe, hạnh phúc và tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.