Lãnh đạo tỉnh: Thăm, tặng quà các gia đình đôi tượng chính sách tiêu biểu huyện Tân Biên

Thứ tư - 29/04/2015 19:45 33 0

Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Minh Tân - ủy viên Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà các gia đình đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Nhân kỷ niệm 40 năm, ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước     ( 30.4.1975 - 30.4.2015). Sáng ngày 29.4  Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Minh Tân - ủy viên thường trực ban thường vụ tỉnh ủy, trưởng ban dân vận tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà các gia đình đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đoàn thăm, tăng qua cho ông Nguyễn Lê Mai

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho bà Trần Thị Tám, sinh năm 1937 (cư ngụ ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây), bà Nguyễn Thị Em sinh năm 1927 (cư ngụ ấp Thạnh Tân, xã Thạnh Tây); bà Nguyễn Thị Nương sinh năm 1934 (cư ngụ khu phố 4, thị trấn Tân Biên) là mẹ liệt sỹ; ông Nguyễn Lê Mai sinh năm 1948 (cư ngụ khu phố 6, thị trấn Tân Biên) là thương binh 1/4 và bà Lê Thị Tôi, sinh năm 1935, (cư ngụ khu phố 3, thị trấn Tân Biên) là người có công với cách mạng.
Các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi tình hình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt và trao tặng quà của tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho các đối tượng chính sách tiêu biểu và chúc các đối tượng chính sách luôn mạnh khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.