Tân Biên: Hai gia đình hiến đất xây dựng văn phòng ấp.

Chủ nhật - 19/04/2015 04:05 117 0

Tân Biên: Hai gia đình hiến đất xây dựng văn phòng ấp.

Hưởng ứng cuộc vận động thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới do ban vận vận động xã Tân Phong phát động.
  Ngày 18.4.2015 gia đình ông Nguyễn Văn Chớ, cư ngụ ở ấp Đồng Dài, xã Tân Phong đã ủng hộ thêm cho văn phòng ấp Đồng dài với diện tích 275 m2 đất trị giá 130 triệu đồng đế mở rộng diện tích của văn phòng ấp..

Ông Nguyễn Văn Chớ ngoài cùng (Bên phải) Trao đất cho văn phòng ấp Đồng Dài.

Được biết, trước đó vào năm 2012, ấp Đồng Dài mới được tách ra từ ấp Gò Cát. Điều kiện cơ sở hạ tầng của ấp còn gặp rất nghiều khó khăn, ông Nguyễn Văn Chớ đã ủng hộ cho ấp một căn nhà cùng với diện tích đất rộng 225 m2 trị giá hơn 130 triệu đồng để làm văn phòng ấp và được UBND tỉnh tặng bằng khen đã có thành tích hiến đất xây dựng văn phòng ấp năm 2012.    Đến nay, theo yêu cầu của tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới, Ông Chớ đã hiến thêm 275 m2 đất đề mở rộng diện tích của văn phòng ấp Đồng dài.
   Cũng trong đợt này; gia đình ông Nguyễn Văn Hiếu, cư ngụ ấp Mới, xã Tân Phong đã ủng hộ một phần đất rộng 7 mét, dài 72 mét, với diện tích 504 m2 , trị giá 140 triệu đồng để xây dựng văn phòng ấp Xóm Tháp.
   Đây là một trong những hoạt động phong trào nhằm góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng xã nông thôn mới ở địa phương.

Đức Thịnh.