Tân Biên: Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng.

Thứ hai - 11/05/2015 14:15 765 0

Tân Biên: Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng.

Nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2015) và chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ XII của đảng.

Ngày 10.5.2015, Tại hội trường Huyện ủy Tân Biên, Huyện Đoàn Tân Biên phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện tổ chức Liên hoan “Các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng” năm 2015. Tham gia liên hoan có trên 100 diễn viên của 8 đội văn nghệ đại diện cho các xã: Tân Lập, Thạnh Bình, Tân Bình, Hòa Hiệp, Tân Phong, Mỏ Công, Thạnh Bắc và thị trấn Tân Biên.

Các tiết mục tham gia hội thi

Tại liên hoan, mỗi đội văn nghệ thực hiện một chương trình biểu diễn hoàn chỉnh trong thời gian 25 phút với các thể loại như: đơn ca, tốp ca và hát múa. Với chủ đề “Lời ca dâng Bác”, các chương trình tập trung vào ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, hát về các phong trào của Đoàn, Hội, tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ và ca ngợi truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa…
     Liên hoan còn là dịp để các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng các xã, thị trấn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời duy trì và phát triển các loại hình văn hóa văn nghệ lành mạnh, vui tươi trong thanh niên.
     Kết quả Liên hoan: Đội Văn nghệ xã Tân Phong giải nhất, xã Tân Bình giải nhì, xã Tân Lập và thị trấn Tân Biên đồng giải ba. Ban tổ chức sẽ chọn các đội đạt giải cao chuẩn bị đi tham gia liên hoan ca khúc cách mạng vòng tỉnh trong thời gian tới.