TÂN BIÊN TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ, QUÂN NHÂN DỰ BỊ, DÂN QUÂN TỰ VỆ TẠI XÃ MỎ CÔNG NĂM 2016

Thứ bảy - 02/04/2016 01:05 250 0

Ngày 01/04/2016 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Biên, chọn xã Mỏ Công làm đơn vị điểm tổ chức đăng ký NVQS, DQTV và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân, nhờ làm tốt công tác động viên, vận động, tuyên truyền từ đó công dân trên địa bàn xã đã thực hiện tốt việc đăng ký.

Thanh niên xung phong đăng ký NVQS được các bác sĩ hướng dẫn khai sức khỏe

Theo số liệu thống kê, hiện nay số thanh niên trong độ tuổi 17 ở xã Mỏ Công có 121 công dân, tập trung đăng ký 14 công dân, thanh niên trong độ tuổi 18 đến 25 có 29 công dân, quân nhân dự bị hạng I và II trên 210 quân nhân, trong đó đăng ký 31 quân nhân, công dân trong độ tuổi tham gia DQTV hơn 40 người, phương tiện kỹ thuật có 19 xe các loại và nữ có chuyên môn kỹ thuật cần cho quân đội là 13 công dân.
Được biết, từ ngày 4/4/2016 các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên đồng loại tổ chức đăng ký tại các điểm theo quy định./.

Thiên Phú - Duy Phú.