Tân Biên: Tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2014

Thứ tư - 22/04/2015 23:25 76 0

Tân Biên: Tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2014

Chiều ngày 22.4.2015, Hội đồng giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2014, Hội đồng giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện đã tổ chức mở 1 lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho hơn 60 học viên thuộc đối tượng 4; 2 lớp kiến thức Quốc phòng – An ninh cho hơn 100 chủ các hộ dân ở các ấp biên giới (Tân Tiến, xã Tân Lập và Tân Nam, xã Tân Bình); 1 lớp cho chức việc các tôn giáo; 1 lớp cho công nhân, người lao động Vườn quốc gia Lò Gó – Xa Mát và tổ chức học tập đầy đủ các nội dung giáo dục Quốc phòng – An ninh cho hơn 1.800 học sinh ở các trường trung học phổ thông trong huyện. Các xã, thị trấn cũng đã tổ chức được 10 lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã, đạt 100% so với kế hoạch.
      Hội nghị đã đánh giá thực chất kết quả công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2014; chỉ ra những mặt còn hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, vướng mắc tồn tại trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện và rút ra kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện tốt công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2015.