Tân Biên: Triển khai, ra mắt mô hình "Tổ công nhân công trình đô thị tham gia giữ gìn an ninh trật tự"

Thứ hai - 20/04/2015 16:50 25 0

Tân Biên: Triển khai, ra mắt mô hình

Tại thị trấn Tân Biên; Công an huyện Tân Biên cùng với Ban chỉ đạo phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" thị trấn Tân Biên vừa tổ chức hội nghị triển khai, ra mắt mô hình tổ công nhân công trình đô thị tham gia giữ gìn an ninh trật tự. Đến dự có Thượng tá - Lê Thanh Gươm - Phó Trưởng công an huyện.

Tổ công nhân công trình đô thị tham gia giữ gìn an ninh trật tự ra mắt tại hội nghị.

Tổ công nhân đô thị tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn huyện Tân Biên được thành lập gồm 15 thành viên là tổ trưởng của các tổ công nhân đô thị ở các khu phố trên địa bàn thi trấn Tân Biên và khu dân cư ở các xã trong huyện.
    Tổ công nhân đô thị hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự giác, tham gia phát hiện, tồ giác, truy bắt tội phạm trên địa bàn xã, thị trấn. Các thành viên trong các tổ nếu phát hiện các hành vi vi phạm như: Trộm cắp, cướp giật tài sản, gây rối trật tự, vi phạm an toàn giao thông hoặc có các biểu hiện nghi vấn khác vi phạm đến an ninh trật tự sẽ được kịp thời điện báo cho tổ trưởng hoặc công an gần nhất để giải quyết. Góp phần tham gia giữ gìn tốt trật tự an toàn trên địa bàn khu dân cư.