THẠNH TÂY THỰC HIỆN RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT I NĂM 2022

Chủ nhật - 17/07/2022 11:30 205 0
THẠNH TÂY THỰC HIỆN RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT I NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/BCĐ, ngày 08/07/2022 của Ban chỉ đạo thực hiện QCDC cơ sở và công tác vận động quần chúng  xã Thạnh Tây về phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt I năm 2022.

Tham dự buổi ra quân, lãnh đạo huyện có ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên BTV huyện ủy – PCTTT.UBND huyện, ông Lê Văn Thu – Chính trị viên BCHQS huyện, bà Nguyễn Thị Như Anh – Trưởng phòng NNPTNT, về phía ban lãnh đạo xã có ông Nguyễn Bảo Thọ - PBTTT.ĐU, ông Nguyễn Chí Công – PBT.ĐU – CT.UBND xã cùng toàn thể các ban lãnh đạo xã cùng có mặt tham dự.

Sau buổi lễ ra quân, cán bộ đoàn viên thanh niên và cán bộ chiến sĩ BB105 cùng nhân dân ra quân phát quang, dọn vệ sinh  tuyến  đường, đào mương, đặt cống thoát nước…tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước đến người dân.

Vận động nhân dân làm tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tổ chức thăm và tặng quà gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7. Vận động nhân dân tích cực tham gia vào các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, thực hiện nếp sống văn minh…

HẢO THẠNH TÂY