XÃ THẠNH BÌNH RA QUÂN PHỐI HỢP LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT I NĂM 2022

Chủ nhật - 17/07/2022 11:33 163 0
Sáng ngày 16.7.2022, BCĐ công tác vận động quần chúng xã Thạnh Bình tổ chức ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt I năm 2022.Đến dự buổi lễ có Đ/c Trần Anh Kiệt - PCT, UBMTTQVN huyện Tân Biên và cùng BCĐ vận động quần chúng xã, Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã, lực lượng dân quân xã và nhân dân của 08 ấp cùng đến dự.
XÃ THẠNH BÌNH RA QUÂN PHỐI HỢP LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT I NĂM 2022

Sau buổi lễ ra quân có hơn 70 cán bộ đoàn viên thanh niên và lực lượng dân quân xã cùng nhân dân ấp Thạnh An phát quang, dọn vệ sinh 04 tuyến  đường tổ 3, 5 và tổ 13, 14 được hơn 1.900 m và làm tuyến đường thắp sáng đường quê tổ 11 chiều dài 600 m gắn 30 bộ bóng đèn và phối hợp với tổ tuyên truyền cho nhân dân về Luật nghĩa vụ quân sự, Luật dân quân tự vệ, Luật Lực lượng dự bị động viên, Luật Biên giới quốc gia và tình hình an ninh chính trị, tình hình biển Đông, tình hình xung đột vũ trang Nga-Ukraine  gần đây, tuyên truyền vận động người dân ham gia BHYT và tuyên truyền người dân thực hiện tiêm vắc xin mũi 3,4 phòng chống, dịch bệnh Covid-19, bệnh sốt xuất huyết, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới nâng cao, kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Ngoài ra Chi bộ Ban nhân dân ấp tổ chức tuyên truyền cho nhân dân về Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tân Biên lần thứ XII và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Huyện ủy.

Phi Long Thạnh Bình