Tân Phong quân làm công tác dân vận đợt I năm 2022

Chủ nhật - 17/07/2022 11:31 216 0
Ngày 16.7.2022, tại nhà văn hóa ấp Cầu (Tân Phong), Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng xã Tân Phong đã tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2022. Đến dự có Lê Thị Hồng Diễm – HUV –CT Hội LHPN huyện, bà Trương Thị Xanh – Phó BT Đảng ủy, đại diện lãnh đạo HĐND xã, UBND xã, UB MTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã, chiến sĩ mùa hè xanh và hơn 30 người dân tham dự.
Tân Phong quân làm công tác dân vận đợt I năm 2022

Trong đợt làm công tác dân vận lần này các ban ngành, đoàn thể xã và ấp sẽ tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước đến người dân. Vận động nhân dân làm tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tổ chức thăm và tặng quà gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7. Vận động nhân dân tích cực tham gia vào các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, thực hiện nếp sống văn minh như phát quang, dọp dẹp vệ sinh, nâng cấp, sửa chữa, phát hoang các tuyến đường giao thông liên ấp, tuyên truyền và vận động người dân tham gia BHYT, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ …

Sau khi kết thúc buổi lễ, các ấp trên địa bàn xã tiến hành ra quân làm công tác dân vận. Các ban ngành, đoàn thể xã, ấp cùng với dân quân tự vệ, chiến sĩ mùa hè xanh và nhân dân tiến hành phát quang, dọp dẹp vệ sinh, tuyến đường giao thông quốc lộ 22B (thuộc đoạn ấp Cầu, Tân Phong).

Theo kế hoạch công tác dân vận đợt I năm 2022xã Tân Phong bắt đầu thực hiện trong thời gian (từ ngày 16/7 đến ngày 30/7/2022).

Trần Văn Miền